Bếp Nướng Dế Mèn Nhà Hàng



Bếp dùng cho nấu lẩu và nướng bằng than:
  - Bếp sử dụng các loại than phổ thông: than hoa, than củi, than gáo dừa, than sạch không khói.
  - Khi nướng bếp cho nhiệt độ nướng ổn định từ 230-250 ºC (không dùng quạt khi nướng), giúp thực phẩm không bị cháy, chín từ bên trong, giữ nguyên vị ngọt của thức ăn.


  - Khi nấu lẩu, để nồi trực tiếp lên mặt bếp, lúc này nhiệt độ chỉ thoát qua 3 khe hở nhỏ, việc này giúp bếp tận dụng 95% nhiệt năng. Bếp không tỏa hơi nóng ra xung quanh.



    - Lợi ích khi nấu lẩu: tiết kiệm nhiên liệu đốt, không bị ảnh hưởng bởi gió bên ngoài, không gây nóng cho người dùng như bếp ga mini hay bếp cồn, sôi nhanh và đều mọi vị trí.

An toàn - tiện dụng - cơ động - siêu tiết kiệm
  - An toàn: than không gây cháy nổ như cồn hay ga, không gây nóng cho người dùng

  - Tiện dụng:

      Mồi than dễ dàng và nhanh chóng.

      Không bay tro (sử dụng phương pháp tản oxi).

      Di chuyển dễ dàng với quai gỗ nguội.

      Để bếp trên mọi bề mặt với đế cách nhiệt 2 tầng.

      Dễ dàng vệ sinh với lớp chống dính thân bếp và mặt bếp.


- Siêu tiết kiệm: có 2 lí do để bếp đạt đến siêu tiết kiệm

      Giá than thấp hơn rất nhiều so với cồn hay ga.

      Số lượng sử dụng chỉ mất 200gram than/1 nồi lẩu, ít hơn 40% - 50% lượng tiêu thụ của cồn hay ga.

Không có nhận xét nào

';
Được tạo bởi Blogger.